Chuyện Cà phê Nhà Katus!

Nhà Katus – Bạn đã thử qua chưa?

Là một thương hiệu còn mới mẻ và độc lạ. Katus Coffee  luôn mong muốn mình có thể đem đến những vị ngọt và đắng của ly cà phê cho mọi người. Cà phê nhà Katus chúng tớ có đầy đủ món để phục vụ mọi người nhé!

1. Địa chỉ quán Cà Phê Nhà Katus.

Tọa lạc tại địa chỉ 15/14 Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình. Nơi giao thoa giữa nhiều công ty cũng như nhiều căn hộ, chung cư có thể đáp ứng nhu cầu của các Kater. Nguyên liệu Katus Coffee lấy từ các nguyên liệu thượng hạng. Mà vẫn đảm bảo chất lượng về đồ uống cũng như giá cả hợp lý nhất có thể.

Nhắc đến cà phê, Sài Gòn có cà phê vợt, Hà Nội có cà phê phin. Dù là cách pha chế khác nhau thì người uống vẫn phải đợi chờ. Đợi chờ không chỉ là một hương vị, mà còn là một nét tinh hoa được chắt chiu, tích lũy qua mỗi giây phút chậm lại với cuộc đời.

Đối với người uống cà phê mà nói, sống là phải chờ đợi. Từ một thói quen đối với một sở thích nhỏ bé. Người ta dần dần thấy mọi việc trong cuộc sống chỉ cần kiên nhẫn để chờ đợi thì sẽ giảm dần đi rất nhiều những tổn thương. Chờ một giây đèn đỏ, chậm đi vài km tốc độ sẽ bớt đi biết bao tai nạn giao thông. Chờ một phút xếp hàng, có bao nhiêu người không cáu gắt mệt mỏi. Chờ đợi không bao giờ là thiệt thòi. Vì cuộc đời vốn chỉ lấy đi những bước chân bước vội chứ không bắt tội những bước chân biết nhường.

2. Menu Nhà Katus.

Thực đơn cà phê Nhà Katus sẽ mang đến nhiều hương vị đặc sắc cho bạn. Hãy đến và cảm nhận nhé! Rất nhiều món từ Cà Phê, Các món Trà, Sinh tố, Đồ uống đá xay. Ngoài ra, Katus còn phục vụ các món ăn vặt cho các bạn nữa nhé!

a. Coffee.

Các món Cà phê của Katus Coffee được chọn lọc các nguyên liệu thượng hạng và ngon nhất. Với cách pha chế chuyên nghiệp và phong thái phục vụ của quán sẽ làm cho các khách hàng nhớ mãi hương vị ở đây dù chỉ đến một lần. Từ Cà phê đen, cà phê sữa đến các món như Espresso, Latte, Macchiato,.. đều được pha chế chuyên nghiệp nhất đảm bảo dành trọn niềm tin của quý khách hàng.

b. Các món trà.

Ngoài cà phê, thì các món trà của Nhà Katus luôn chiếm được tình yêu của phái nữ. Với phong cách tinh tế và bài trí chuyên nghiệp đảm bảo các bạn vừa có thể thưởng thức thức uống ngon mà còn để dành cho mình vài bộ hình “chất phát ngất” nữa đấy!

c. Đồ uống đá xay.

Đồ uống đá xay như Socola Đá Xay, Cookie Đá Xay, Cà phê Đá xay sẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn đấy. Vị ngọt của Socola, Cà phê hòa quyện với lớp kem beo béo sẽ giúp bạn không chán khi thưởng thức.

d. Đồ ăn vặt.

Nhà Katus chúng tớ còn phục vụ các món ăn vặt cho các cậu nữa nhé!

Cà phê nhà Katus

https://www.facebook.com/pg/Katus-Coffee-108746787236763/posts/?ref=page_internal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *